Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu

Làm bằng đại học tphcm

Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu mang đến những cơ hội định hướng nghề nghiệp vững chắc cho một tương lai bền vững của học sinh. Các em sẽ có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm với những ngành học mình yêu thích và thỏa sức sáng tạo, đam mê tạo dựng thành công cho tương lai.

Hướng nghiệp á âu
Hướng nghiệp á âu 2016

Hướng đến những mục tiêu cung cấp nhân lực du lịch, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5*, việc làm 5*, Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu mang đến thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao. Học viên tại trường được định hướng đào tạo bài bản, đề cao gắn liền với thực tiễn của các nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5*.

ĐỌC THÊM

Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu cung cấp nhân lực tiêu chuẩn 5*

Nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực của người dân ngày càng nâng cao. Theo đó, những nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cũng gia tăng số lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nguồn nhân lực phục vụ du lịch, dịch vụ cũng cần được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu chính là cái nôi đào tạo bài bản những học viên đủ tay nghề, chuyên môn làm việc tại những khách sạn 5*.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết truyền đạt kiến thức hiệu quả cũng như những giá trị thực hành bền vững cho học viên. Đồng thời với kiến thức đó là học viên được gửi đi thực hành thực tế tại cơ sở nhà hàng, khách sạn cũng như thực hành thực tế tại ngay chính trong Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu. Cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu thực hành của những ngành nghề đào tạo.

Chính nhờ những kiến thức quý báu cùng quá trình thực hành nhuần nhuyễn giúp học viên của Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu sau khi ra trường dễ dàng tìm kiếm việc làm. Cơ hội làm việc tại những tập đoàn khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5* rất cao.

Cơ hội lựa chọn nhiều ngành nghề tại Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu

Với đa dạng các ngành nghề đào tạo về dịch vụ buồng, phòng, lễ tân khách sạn… cùng nghề đầu bếp, làm bánh, pha chế… tại nơi làm bằng đại học của trường Đại học hướng nghiệp Á Âu. Học viên được định hướng nghề nghiệp để có đa dạng sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng và năng lực của mình. Nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt khi nhu cầu của xã hội đòi hỏi những giá trị ẩm thực không còn là no đủ mà là thưởng thức như một nghệ thuật. Nghề đầu bếp đã lên ngôi và mang đến cho thực khách và mọi người trong bữa ăn hàng ngày những giá trị ẩm thực tinh túy. Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu chính là cai nôi duy nhất được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tao và cấp chứng chỉ với danh hiệu Bếp trưởng tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội thể hiện tài năng của những học viên có năng khiếu, tố chất để trở thành những đầu bếp giỏi tại những khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế 5*.

Với những giá trị kiến thức, kinh nghiệm thực hành thực tế trong lam bang dai hoc của Trường Đại học hướng nghiệp Á Âu đã khiến học viên có trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng. Nhanh chóng được các đơn vị tuyển dụng chấp nhận với mức lương đãi ngộ tốt. Các em sẽ tạo dựng được nghề nghiệp vững chắc tỏng tương lai.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com