Trung tâm hướng nghiệp Đại học Thương Mại

Không bằng đại học bạn nên làm gì

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Thương Mại hoạt động với vai trò và chức năng kết nối các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc cũng như quốc tế với các ngành học của trường đào tạo nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn bằng cấp
Tư vấn bằng cấp

Những hoạt động tư vấn hướng nghiệp, tập huấn, đào tạo kỹ năng thực tế, ngày hội việc làm quy mô toàn quốc… là những hoạt động thường niên của Trung tâm hướng nghiệp làm bằng Đại học Thương Mại nhằm trang bị cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế trong phỏng vấn, tìm việc.

ĐỌC THÊM

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Thương Mại với “Ngày hội việc làm” quy mô lớn

Ngoài việc tổ chức các hoạt động kết nối việc làm quy mô trong trường với việc thường xuyên cập nhật tin tức các đơn vị tuyển dụng để sinh viên nắm bắt và tìm kiếm cơ hội việc làm, Trung tâm hướng nghiệp Đại học Thương Mại còn tổ chức các ngày hội việc làm quy mô toàn thành phố. Ngày hội kết nối này không chỉ là ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tọa đàm, tìm kiếm nhà tuyển dụng cho sinh viên của trường Thương Mại mà còn thu hút tất cả các sinh viên và người lao động trên địa bàn toàn Thành phố đến tham dự. Đó chính là cơ hội gắn kết chương trình đào tạo của trường với các cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng và gắn kết doanh nghiệp với lực lượng lao động trên toàn thành phố nói chung và của nhà trường nói riêng.

Trong khuôn khổ những buổi tọa đàm, ngày hội tư vấn việc làm ấy, Trung tâm hướng nghiệp Đại học Thương Mại đã ký thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp cho sinh viên thực tập, kiến tập nhằm gắn chương trình đào tạo của trường với thực tiễn tại doanh nghiệp khi sinh viên đang trong trường. Đây là một bước đi đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp để sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng nắm bắt được công việc, đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi của doanh nghiệp và xã hội cần.

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Thương Mại – Định hướng học đi đôi với hành

Với định hướng đào tạo học đi đôi với hành, những cử nhân Thương Mại được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Cộng với những bổ trợ từ Trung tâm hướng nghiệp Đại học Thương Mại giúp sinh viên hoàn toàn tự tin về bằng cấp mình cầm trong tay. Bởi các em được trang bị kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng mềm hoàn chỉnh và vốn ngoại ngữ xuất sắc.

Ngay khi trong trường, chưa tốt nghiệp, sinh viên đã được làm quen với môi trường doanh nghiệp khi được gửi đến để thực tập, kiến tập. Quá trình tiếp xúc trực tiếp trong thời gian khá dài giúp các em lĩnh hội kinh nghiệm thực tế của cuộc sống, bước đầu hình thành những tác phong công việc chuẩn mực. Để ngay sau khi tốt nghiệp, Trung tâm hướng nghiệp lam bang dai hoc gia re Thương Mại kết nối cơ hội việc làm với các đơn vị tuyển dụng trên toàn quốc giúp sinh viên dễ dàng có cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân. Mọi cơ hội nghề nghiệp đều được tạo điều kiện thuận lợi nhất, trong tầm tay của sinh viên.

Với chất lượng đào tạo cao cộng với định hướng làm bằng đại học tại hà nội để lành nghề nghiệp vững chắc và những cơ hội nghề nghiệp từ Trung tâm hướng nghiệp Đại học Thương Mại giúp sinh viên có một môi trường “học đi đôi với hành” hoàn chỉnh. Nhờ đó, ngay khi tốt nghiệp, các em nhanh chóng tiếp cận với cơ hội việc làm và được các doanh nghiệp lựa chọn vì đáp ứng được yêu cầu mà họ đề ra.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com