Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội

Phương án tuyển sinh đại học năm 2017

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội được hình thành nhằm tham mưu cho Ban giám hiệu về công tác tư vấn việc làm, hướng nghiệp cho sinh viên. Từ đó, các em được định hướng nghề nghiệp chuẩn xác, sáng tạo, chủ động phấn đấu trong học tập và nghiên cứu nhằm phát huy năng lực, làm tốt công việc được nhận sau khi ra trường.

Hướng nghiệp đại học cần thơ 2016
Hướng nghiệp đại học cần thơ 2016

Nông nghiệp là một lĩnh vực khá được chú trọng tại nước ta bởi hiện nay dân số làm nông nghiệp chiếm tỷ lệ lớn và trải đều tại khắp các vùng miền. Nhiều vùng miến núi đã có những chính sách, chế độ gửi học sinh đi đào tạo miễn phí để sau này các em trở về cống hiến cho quê hương như Hà Giang, Lai Châu… Do vậy, Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng cho sinh viên nhìn nhận được tầm quan trọng của những nỗ lực và cống hiến của sinh viên cho công việc trong tương lai.

Đọc thêm bài liên quan về tin tức 

Trung tâm hướng nghiệp làm bằng Đại học Nông nghiệp Hà Nội giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp tốt

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn phương pháp học tập; đi sâu phân tích nội dung chương trình mà sinh viên cần nắm vững cũng như đặc điểm, đặc thù của mỗi ngành nghề và mức độ trình độ đào tạo khác nhau. Cùng với đó là cập nhật các chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến ngành nghề đào tạo sinh viên đang theo học; Cơ hội việc làm sau khi ra tường tại các cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng trên Toàn quốc.

Trong quá trình đào tào của trường, Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội là người bạn đồng hành cùng sinh viên khi thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ hướng nghiệp. Với những hoạt động ngoại khóa hết sức thực tế nhằm mang đến sự giao lưu, kết nối giữa đơn vị sử dụng lao động và người học. Qua đó, giúp sinh viên bổ sung những kiến thức, kỹ năng thực tế nhằm trang bị cho mình vốn sống và kinh nghiệm, dễ dàng hòa nhập và tiếp cận công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội giúp sinh viên tìm kiếm việc làm

Nhằm kết nối hiệu quả cung – cầu trong thị trường lao động, Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội thiết lập và cập nhật hệ thống thông tin việc làm đầy đủ, thường xuyên 2 chiều. Kể cả phía nhà trường – đơn vị cung cấp nhân lực và phía doanh nghiệp – đơn vị cần sử dụng nhân lực. Từ đó, giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn, yêu cầu mong muốn và giúp sinh viên có cơ hội việc làm nhanh chóng.

Để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên, Trung tâm hướng nghiệp làm bằng Đại học Nông nghiệp Hà Nội thường xuyên kết hợp với các cơ quan, ban ngành chức năng tổ chức các buổi hội thảo, diễn đàn, hội nghị, hội chợ về việc làm hoặc các lớp đào tạo kỹ năng ngắn hạn nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp thực tế trước khi tốt nghiệp và cơ hội tìm kiếm việc làm tại nhiều đơn vị tuyển dụng.

Đồng hành cùng sinh viên trong tìm kiếm việc làm, Trung tâm làm bằng đại học tại hà nội để hướng nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội hỗ trợ trang bị cho sinh viên những kỹ năng tìm việc như cách làm hồ sơ, cách viết đơn xin việc, cách ứng xử, giao tiếp khi tiếp xúc phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Với những vai trò, chức năng to lớn của mình, Trung tâm hướng nghiệp làm bằng Đại học Nông nghiệp Hà Nội chính là cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng nhằm giúp các em có được cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com