Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nhân Văn

Kỹ năng hướng nghiệp

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nhân Văn luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trên mọi nẻo đường lập nghiệp nhằm mang đến cho các em những kiến thức, kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai của mình.

Chọn trường đại học
Chọn trường đại học

Khối ngành xã hội là một ngành phong phú, đa dạng với những ứng biến linh hoạt trong công việc, cuộc sống. Do vậy, đòi hỏi ở sinh viên sau khi tốt nghiệp là khả năng thích ứng nhanh với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Để đạt được những tiêu chí đó, đặc biệt là những tiêu chí cao, Trung tâm hướng nghiệp làm bằng Đại học Nhân Văn đã đồng hành cùng sinh viên với những khóa học kỹ năng mềm để “tôi luyện” các em thích nghi với mọi môi trường công việc.

ĐỌC THÊM BÀI LIÊN QUAN

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nhân Văn – Đồng hành cùng sinh viên trên mọi nẻo đường lập nghiệp

Kiến thức là vô tận trong khi những hiểu biết của con người cũng chỉ có giới hạn. Không ai có thể khẳng định mình là hoàn hảo và biết hết mọi điều. Tuy nhiên, nếu bạn chuyên sâu nghiên cứu vào lĩnh vực nào, bạn cần am hiểu sâu và rộng về lĩnh vực đó. Am hiểu ở đây không chỉ là kiến thức trên lý thuyết mà còn là thực tiễn cuộc sống. Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nhân Văn chính là người bạn đồng hành cùng sinh viên trên mọi nẻo đường lập nghiệp ấy.

Thông thường, trong trường học, với các môn xã hội, sinh viên thường được học qua sách vở. Thời lượng của toàn bộ quá trình đào tạo dành cho thực tế thực sự ít ỏi do nhiều yếu tố tác động. Do vậy, bắt buộc sinh viên phải tự chuyển mình tìm hiểu thực tế để thích nghi và hòa nhập sau khi ra trường. Nhằm giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian, bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc, Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nhân Văn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn. Sau những khóa học ngắn này, sinh viên hoàn toàn nắm bắt được những kinh nghiệm thực tế với lĩnh vực mình chuẩn bị bước chân vào lập nghiệp. Các em sẽ cảm thấy tự tin hơn và không còn bỡ ngỡ, rụt rè và mày mò tìm hiểu từng bước. Nhờ kỹ năng thuần thục đó mà nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực cũng như thái độ cầu tiến của sinh viên. Dễ dàng chấp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên mới tốt nghiệp trở thành nhân viên chính thức.

Trung tâm hướng nghiệp Đại học Nhân Văn tạo cơ hội kết nối việc làm

Việc làm sau khi ra trường luôn là vấn đề nóng với mọi sinh viên. Không phải sinh viên nào sau khi tốt nghiệp cũng được gia đình lo cho một công việc ổn định được sắp xếp từ trước đó. Các em phải tự thân vận động để có được công việc và khẳng định năng lực bản thân mình. Trung tâm hướng nghiệp làm bằng Đại học tại Hà Nội Nhân Văn thường xuyên kết nối với các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để nhận những thông tin việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo cung cấp cho sinh viên thông tin. Qua ứng tuyển, những sinh viên đủ năng lực, tiêu chí sẽ được nhà tuyển dụng chấp nhận. Từ những cơ hội kết nối đó, hàng trăm, hàng nghìn sinh viên đã có cơ hội nghề nghiệp vững chắc cho tương lai.

Trước bối cảnh việc làm sau khi ra trường luôn là chủ đề nóng của toàn xã hội, mọi ngành nghề. Trung tâm hướng nghiệp làm bằng Đại học Nhân Văn đang nỗ lực cùng ngôi trường này tạo nên những uy tín đào tạo chất lượng được khẳng định bằng việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Nỗ lực đó sẽ mang đến sự tin tưởng cho phụ huynh và các sinh viên đam mêm với khối ngành xã hội này.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com