Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong

Trung tâm đào tạo seo

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong được thành lập không nằm ngoài mục đích chung của toàn xã hội là hướng nghiệp và đào tạo seo, tạo cơ hội nghề nghiệp và tiếp cận việc làm cho nhiều nguồn lao động trên toàn quốc.

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong
Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong

Đa dạng hình thức lam bang dai hoc và đào tạo đã được thiết lập tại Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong nhằm mang đến cho học viên nhiều cơ hội tiếp cận với việc học để có được cơ hội việc làm ổn định trong tương lai. Đặc biệt là nhiều ngành nghề đào tạo theo xu hướng xã hội đang cần nên học viên ra trường đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và có việc làm ngay.

đọc thêm bài liên quan

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong với hình thức đào tạo từ xa

Hình thức đào tạo từ xa là hình thức học tập khá hiệu quả vì thích ứng với đa dạng đối tượng học viên. Do vậy, Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong đã thành lập và tuyển sinh các khóa học đào tạo từ xa nhằm tạo cơ hội học tập, tiếp cận tri thức nâng cao trình độ chuyên môn phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện và nguyện vọng của mỗi cá nhân trên khắp toàn quốc. Từ đó, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần phát triển kinh tễ, xã hội địa phương.

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong trong quá trình hoạt động đã tuyển sinh và đào tạo thành nghề cho hơn 10.000 học viên với nhiều ngành như: Kế toán; Tiếng Anh; Luật kinh tế; Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin… trên khắp các tỉnh, thành của đất nước. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao được thị trường lao động đón nhận. Nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao nguồn nhân lực trường đào tạo.

Kỹ năng nghề nghiệp
Kỹ năng nghề nghiệp

Đặc biệt, với việc tuyển sinh E-learning, Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong đã xây được mô hình đào tạo từ xa hiện đại, mang đến cho học viên cơ hội học tập tiên tiến qua phương tiện Internet đang ngày càng phổ biến, góp phần phổ cập giáo dục Đại học trên toàn quốc.

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong liên kết đào tạo với nước ngoài

Trung Quốc là địa chỉ liên kết đào tạo thường xuyên của Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong. Các thương hiệu Đại học hàng đầu Trung Quốc như Đại học Bắc Kinh, Đại học Thiên Tân, Đại học Trùng Khánh… được trung tâm gửi gắm học viên sang du học. Tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cũng như giỏi ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đối tác.

Ngoài ra, các đối tác đến từ các trường Đại học Đài Loan và nhiều nước khác cũng được trung tâm hợp tác trong tuyển sinh đào tạo. Trại hè quốc tế cũng được Trung tâm làm bằng đại học và hướng nghiệp Tiền Phong nhằm tạo sự giao lưu, kết nối và liên kết cho học viên cơ hội mở mang tri thức.

Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong liên kết đào tạo ngoại ngữ hiệu quả

Ngoại ngữ ngày nay là môn học không thể thiếu tạo nên sự thành công nghề nghiệp cho học sinh. Nắm bắt tầm quan trọng đó, Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Tiền Phong đã liên kết đào tọa ngoại ngữ mọi trình độ. Từ đào tạo ngoại ngữ cho các trẻ em Mầm non, cho học sinh Tiểu học, Trung học đến Đại học.

Với những định hướng và bước đi đúng đắn, Trung tâm đào tạo và lam bang dai hoc tai ha noi đã và đang góp phần hiệu quả để tạo ra nguồn nhân lực có trình đô, chất lượng cao, nâng cao dân trí và sự phát triển kinh tế, xã hội cho đất nước.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com