Học seo tại Bình Phước

hoc seo tai binh phuoc

Cung cấp dịch vụ gia sư seo – dạy seo tại Bình Phước uy tin , hiệu quả cao

Trong suốt thời gian dạy seo tại tphcm mình từng dạy học seo các khu vực lân cận như: Dạy học seo tại Bình Dương, Dạy seo tại Biên Hòa, Dạy seo tại hcm,… Nên vấn đề dạy và học về seo thì mình sẽ có nhiều kiến thức thực tế cho những bạn chưa biết gì về seo.

Đây là khóa hóa seo cầm tay chỉ việc, đào tạo cầm tay chỉ việc. Nên mình dạy là thực hành chứ không có dạy lý thuyết nên bạn nào muốn tham gia khóa học seo này thì hãy liên hệ với mình để có một cái lịch cụ thể hơn về seo web này.

Những chương trình cần dạy trong khóa dạy seo tại Bình Phước này gồm:

Bạn chưa biết gì về web và seo thì đây cũng là khóa học rất hữu ích cho bạn. Vì mình dạy cầm tay chỉ việc nên vấn đề bạn chưa biết thì mình hướng dẫn cho bạn biết mới thôi. Dạy 1 kèm 1 nên bạn cũng yên tâm về những thứ mà bạn cần học không biết sẽ hỏi ngay tại chỗ để hiểu tận nguồn gốc để làm một cách tốt hơn cho một kế hoạch seo.

DẠY HỌC SEO TAI TPHCM
DẠY HỌC SEO TAI TPHCM

Ở đây mình sẽ nói sơ về khóa học này bào gỗm những gì mình học như sau: Tại mình soạn GIÁO TRÌNH SEO rồi nên các bạn tham khảo thêm để hiểu hơn về chương trình học trên www.iseoweb.net , ở đấy có tất cả kiến thức seo và giáo trình thực hành seo mà mình đã soạn ở đấy.

  1. Đầu tiên chúng ta học về web: học xây dựng web nếu bạn chưa biết, học quản trị web, hosting và domain
  2. Học cách tối ưu web sau khi web đã hoàn thiện thì chúng ta tối ưu nó cho chuẩn seo
  3. Cách viết bài chuẩn seo và phân tích đối thu , từ khóa và lên kế hoạch cho chiến lược seo
  4. Xây dựng hệ thống vệ tinh để building cho chiến lược backlink của bạn.

Và sẽ học thêm một số vấn đề khác liên quan tới chiến lược seo để bổ trợ cho việc bạn đi seo một web của bạn cho hiệu quả hơn. Đây là khóa học seo hoàn hảo nên bạn cũng đừng nên bỏ qua khóa học này vì mình đã dạy dạng 1 kèm 1 là cũng chỉ mong mang đến sự hiệu quả cho bạn đấy.

Vì vậy mà bạn nào có nhã ý muốn tham gia vào khóa học seo này của mình thì cứ việc liên hệ trực tiếp với mình để mình hỗ trợ và tư vấn thêm về vấn đề học làm seo , hay học làm web gì cũng được luôn nha. Vì mình chuyên về CNTT , Marketing luôn, mình đa nghề nên bạn đừng ngại nếu muốn TOP.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn