Học seo tại Biên Hòa

DỊCH VỤ SEO TẠI BIÊN HÒA

Dịch vụ gia sư seo , dạy seo tại Biên Hòa hiệu quả chất lượng cao

Với nhiều năm kinh nghiệm làm seo và quản lý – thiết kế website nên mình đã mở các lớp học seo tại Biên Hòa này để đáp ứng nhu cầu cho các bạn ở tại Biên Hòa Muốn học về seo web cho riêng mình.

dạy kèm seo tại tphcm
dạy kèm seo tại tphcm

Với dịch vụ dạy seo tại nhà , dạy kèm seo tại nhà thì đây là khóa học sẽ giúp bạn hiểu được quy trình và kế hoạch của một dự án seo là làm như thế nào để hiệu quả cao hơn.

Mình từng làm các dự án seo lớn nên mình dạy dạng đào tạo seo cầm tay chỉ việc nên bạn yên tâm về vấn đề chất lượng. Đây là khóa gia sư seo , dạy kèm seo hiệu quả để bạn làm được. Mình hướng tới sự làm được nên chỉ dạy 1 kèm 1 cho thuận cho việc học của bạn được tốt hơn.

Với nhiều khóa học seo khác thì mình không biết họ dạy như thế nào. Nhưng ở Biên Hòa thì cũng có trung tâm tin học và họ dạy luôn seo , nên vấn đề chất lượng dã tràng như vậy thì đôi khi bạn học không hiệu quả cho lắm.

Với khóa học seo tại Biên Hòa mình sẽ dạy những kiến thức như sau:

  1. Đảm bảo cho bạn biết về seo và web
  2. Sẽ dạy trên sự thực hành về website : quản lý, cài đặt và phát triển hệ thống website trên mã nguồn wordpress.
  3. Tối ưu website chuẩn seo và tiến hành seo cho hiệu quả
  4. Cho bạn biết thế nào là đối thủ cạnh tranh và kế hoạch cho một chiến lược seo
  5. Viết bài PR cho seo một cách hiệu quả hơn

Đây là một khóa học mà bạn không thể nào bỏ qua nếu bạn muốn làm seo thành công và hiệu quả. Mình không phải nói nhiều đâu và là mình đã làm nhiều dự án seo. Một số bạn muốn biết và thăm dò thử mình từng dạy và làm dự án thì thì mình sẵn lòng cho, nhưng khi cho xong bạn cũng nên thông cảm vì mình không dạy những bạn không có tố chất như vậy.

Dạy seo tại nhà
Dạy seo tại nhà

Mình dạy những người thân thiện và nhiệt huyết với seo thì mình mới dạy, còn không mình không dạy cũng không sao, chiến lược của mình bảo phủ cả Việt Nam nên đôi khi mình chỉ lọc ra những bạn có yếu tố quan trọng tới seo thì mình mới dayj.

Ở đây mình đã soạn ra GIÁO TRÌNH SEO  nên bạn cũng nên ghé xem một tí. Đây là giáo trình thực hành seo từ A đến Z để tiện cho việc dạy nên mình đã tỉ mỉ soạn ra để các bạn xem hình dung ra được một chiến lược seo như thế nào và bắt đầu học cho hiệu quả hơn.

Cho nên vấn đề học seo tại Biên Hòa bạn muốn kết hợp với mình để có một chiến lược và một kế hoạch seo hiệu quả hơn thì hãy alo cho mình qua 0983 022 183 để mình sắp xếp lịch học cho phù hợp hơn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn