Những lí do doanh thu du lịch Phú Yên

Hoa vàng trên cỏ xanh

Những lí do doanh thu du lịch Phú Yên  chắc chắn sẽ tăng mạnh năm 2016

Những lí do doanh thu du lịch Phú Yên: Không chỉ khách nội địa, mà ngay cả khách quốc tế lựa chọn Phú Yên là nơi du lịch nghỉ dưỡng với số lượng tăng theo từng năm. Đặc biệt những tay đua dalat easy riders lựa chọn và đổ về Phú Yên như một mảnh đất để thỏa sức khám phá và chinh phục. Vậy trong năm 2016 này, du lịch Phú Yên sẽ có doanh thu tăng mạnh vì sao?

ĐỌC THÊM

Bờ kè này nằm ở Xóm Rớ – Đông Tác thuộc phường Phú Đông
Bờ kè này nằm ở Xóm Rớ – Đông Tác thuộc phường Phú Đông
  1. Phú Yên vốn có vị trí thuận lợi

Phú Yên thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, nằm giữa 2 đèo lớn là đèo Cù Mông và đèo Cả. Do có vị trí đắc địa nên hệ thống giao thông tại đây khá thuận lợi và đa dạng với đầy đủ các loại hình giao thông từ đường sắt Bắc – Nam và quốc lộ 1A đi qua; có sân bay Tuy Hòa chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km với nhiều tuyến bay đến các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh đang được khai thác, ngoài ra còn có cả cảng biển cho thuyền trọng tải lớn đậu và được nối với các tỉnh Tây Nguyên bằng những tuyến đường liên tỉnh lộ 645 và quốc lộ 25.

Như vậy, dù là đường bộ, đường biển hay đường hàng không, Phú Yên đều có để phục vụ việc di chuyển, đi lại một cách thuận tiện nhất.

  1. Phú Yên được tạo hóa ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh đẹp, có nhiều di tích lịch sử văn hóa

Với 190 km đường bờ biển lại không đơn giản mà nhiều nơi quanh co, khúc khuỷu núi với biển liền kề nhau tạo thành nhiều đầm, nhiều vịnh mang vẻ đẹp hoang sơ nổi tiếng như: đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Xuân Đài, vịnh Vũng Rô, rồi ghềnh Đá Đĩa độc đáo (hiện nay trên thế giới chỉ có hai quốc gia nữa có ghềnh đá đĩa đó là Hàn Quốc và Úc), Mũi Đại Lãnh…

Với hơn 20 bãi tắm đẹp đã và đang được khai thác và phát triển du lịch như : Bãi Bàu, Bãi Rạng, Bãi Bàng, Xuân Hải, An Hải, Bãi Nồm… Những bãi tắm có sự kết hợp độc đáo giữa biển và núi tạo nên một cảnh trí đẹp mắt, thu hút bất kì ai.

Ngoài ra, Phú Yên còn là nơi có bề dày văn hóa, lịch sử. Sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt – Chăm tạo nên những bản sắc riêng độc đáo không nơi nào có được. Một số di tích nổi tiếng gắn liền với các nhân vật lịch sử như: Đá Bia, Thành An Thổ, Núi Chóp Chài…

  1. Phú Yên đang không ngừng được đẩy mạnh đầu tư phát triển du lịch

Hiện nay, Phú Yên đang được chú trọng đầu tư và phát triển du lịch. Cơ sở vật chất hạ tầng như giao thông được xây dựng, nâng cấp gắn với du lịch. Hệ thống các khu du lịch, nghĩ dưỡng có các trung tâm thương mại tiêu chuẩn cao được đầu tư mạnh. Ưu tiên thu hút để đầu tư các thương hiệu khách sạn nổi tiếng, tiêu chuẩn 3, 4 và 5 sao để phục vụ nhu cầu của du khách…

  1. Du lịch Phú Yên năm 2016 với “Hoa vàng trên cỏ xanh”

Là bộ phim điện ảnh tạo được dư âm trong lòng người Việt Nam đặc biệt là giới trẻ, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”  đốt cháy phòng vé từ những ngày đầu ra rạp. Không thể phủ nhận, hiệu ứng từ bộ phim này đã đem đến nhiều lợi ích cho du lịch Phú Yên.

Hoa vàng trên cỏ xanh
Hoa vàng trên cỏ xanh

Hình ảnh Phú Yên đến được với du khách một cách sinh động, tự nhiên nhất, không chỉ với khách nội địa mầ cả du khách quốc tế.  Nhờ bộ phim này, mà rất nhiều tay đua vietnam easy riders  đã nhất định phải tìm đường đến với Phú Yên bằng được. Trong năm 2016, chắc chắn hiệu ứng này vẫn sẽ tiếp tục giúp doanh thu du lịch của Phú yên tăng cao.

Những lí do doanh thu du lịch Phú Yên
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com