Kinh doanh hiệu quả khi tham gia seo

Dạy seo tại nhà

SEO là vấn đề như thế nào khi kinh doanh

Kinh doanh hiệu quả khi tham gia seo : Hello mọi người, hôm nay giới thiệu với mọi người về vấn đề muốn “Kinh doanh hiệu quả thì nên tham gia vào chiến lược seo“.
Hướng dẫn làm seo top 1 google
Hướng dẫn làm seo top 1 google
Như thế nào gọi là kinh doanh thời công nghệ SEO phát triển này?Ok, điều này thì có rất nhiều người biết rồi, nhưng có một số người còn rất mờ mờ ảo ảo như đang đi vào cõi huyền thoại vậy đó. Đôi khi bạn cũng không biết SEO là cái mô te gì đâu, nhưng khi bạn tìm hiểu thì bạn mới té hỏa ra nó rất là hấp dẫn khi công nghệ này phát triển trong thời đại khan hiếm về chiến lược kinh doanh này.
Có câu chuyện rất vui, mình kể ngay sau đây:
 
Hôm nọ có một cụ bà tầm ngoài 50 tuổi rồi chứ không phải còn trẻ như những thanh niên, thiếu nữ đang ngồi trên các trường đại học cao đăng nha các you.
 
Hôm đó mình đang training cho các bạn học viên cũ thì có cuộc gọi tới, mới đầu mình nghe giọng thì rất ngỡ ngàng, cụ này gọi là nói thẳng về vấn đề luôn, cái này mình rất thích. Và cụ mới bảo là cụ đang muốn học làm web, cụ muốn thiết kế một website mà do chính tay mình làm chứ không thuê ai hết. Thế mình mới tu vấn cho cụ và cụ cũng đang thiết kế xong phần giao diện rồi. Cụ muốn zip nó thành theme và thay cho website mình.
 
Vâng, đấy là câu chuyện mình giới thiệu sơ qua về một cụ bà ở HCM cụ muốn tự tay mình thiết kế và lập trình hoàn hảo thành một cái theme do chính mình tự làm, nhưng cụ không biết nên phải học và mình hứa sẽ hướng dẫn cụ về vấn đề này.
 
Đấy, bạn có một cái nhiệt huyết như vậy chưa? Bạn  muốn kinh doanh một cách hoàn hảo mà bạn cứ khư khư trong cái vở ốc kia thì đến bao giờ bạn mới thành công! Mình không phải chê bạn nhưng mình muốn bạn có một cái suy nghĩ tích cực hơn về cái mà bạn đang đi đấy.
Làm gì khi bạn không có suy nghĩ đúng đắn
Làm gì khi bạn không có suy nghĩ đúng đắn

Nhiều bạn đang muốn kinh doanh cái gì đó, và cũng có nhiều bạn đang kinh doanh về nước hoa hay mỹ phẩm, quần áo chẳng hạn nhưng cứ dậm chân tại chỗ và không muốn tìm nguyên nhân làm như thế nào là hiệu quả.

 ĐỌC THÊM
Nhưng bạn đâu có biết trên mạng bây giờ là cái để bạn hái ra tiền và mang nhiều thứ thành công cho bạn. Trong khi bạn kéo mạng về thì cứ việc tham gia mạng xã hội chém gió, lước web, văng bom chứ không chịu suy nghĩ tận dụng cái đang có để thực hiện một ước mơ của mình.
 
Có rất nhiều bạn cứ tối ngày 2 với 3 đi ra đi vào, than thở kéo dài như đoàn tàu mà không biết suy nghĩ ra là mình đang là ai và đang làm gì? Để có một câu trả lời tốt cho mình.
 
Hiện tại công nghệ marketing online phát triển mà không biết nên tận dụng nó, nhưng có bạn cũng biết sơ sơ không tìm hiểu ngọn ngành đi theo một cái gọi là không đâu vào đâu thì còn tệ hại hơn nữa.
 
Vậy để có chiến lược kinh doanh có kế hoạch thì bạn nên tham gia vào những chiến lược seo của những đàn ành chia sẻ trên mạng, hoặc tham gia một khóa đào tạo seo để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.
 
Ok, bài này mình viết để các bạn hiểu được vấn đề cho tựa đề, nếu bạn có cái nhìn tổng quát hơn thì bạn nên biết làm gì cho chiến lược của bạn sau bài viết này.
 
Chúc thành công!
 
Kinh doanh hiệu quả khi tham gia seo
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com