Không có bằng đại học liệu có thành công

khong bang dai hoc van thanh cong

Không có bằng đại học liệu có thành công : Hôm nay ngôi  cafe có một bạn hỏi về vấn đề này thì cũng cảm thấy chạnh lòng cho những bạn đang lở dở con đường đi đến cổng trường đại học và tiến đến bằng cấp về việc này.

Tại sao không thành công khi không có bằng đại học?

Cùng đồng cảm với những bạn đã lỡ bước sang ngang một chiến đò tuổi thơ dữ đội rồi cuối cùng bay nhảy vào cuộc sống mưu sinh mà quên mất mình đang còn một nhiệm vụ phải làm bằng đại học và thời sinh viên như thế nào cũng không hề biết.

Đọc thêm chi tiết bài liên quan<

Nhìn xa trông rộng sẽ thành công
Nhìn xa trông rộng sẽ thành công

Cảm giác nhắc lại như đang thèm được một lần bước vào cổng trường đại học nó như thế nào? Nhưng mà cũng chẳng có gì phải nói. Nếu người chưa vào thì cảm giác muốn và thèm, còn vào rồi thì cảm thấy chán ngán như những bạn đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Thì đây cũng là một câu an ủi cho những bạn đang làm một công việc mà mình chưa bao giờ có bằng cấp gì trong tay. Đây cũng là biết bao bạn đang phân vân và lo lắng. Vì vậy mà mình đang dạy seo tại hcm cũng gặp rất nhiều bạn trẻ chưa có bằng đại học mà vẫn học được cái nghề gọi là Marketing Online đó còn gì. Nghề HOT hiện nay có thể kiếm được 10 triệu / tháng đấy. Vậy bạn có cần lam bang dai hoc gia re cho cái nghề này không?

Đối với SEO thì không cần làm bằng đại học mà chỉ cần một sức khỏe và sự chiệu chơi và đối đầu với google.

Còn rất nhiều nghề khác không cần bằng đại học chứ không phải riêng gì về SEO. SEO là một hiện tượng mới cho chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, nó có thể mang khách hàng đến với bạn mà không cần phải mời chào nồng nhiệt như những năm trước 2010 nữa mà khách hàng tự đến với bạn một cách tự nhiên.

Đối với sự tự nhiên thì nó mang đến sự thành công và hiệu quả của bạn như thế nào rồi đấy. Người ta bao cái tự nhiên là cái sẽ tốt đẹp và hoàn thiện, thành công nhất.

Vì vậy mà bạn đến với SEO học SEO và làm SEO thì không cần bằng cấp gì hết. Chỉ biết ngồi đưa ra chiến lược và tìm hiểu nguyên tắc của google đưa ra là gì và thực hiện theo những nguyên tắc đó là bạn sẽ thành công trong công việc kinh doanh online rồi.

Vì thế chốt lại rằng: Không bằng đại học bạn vẫn kinh doanh được. Tổng Thống Mỹ Barack Obama lúc đầu tiên mới tốt nghiệp cũng là một người kinh doanh về mảng công nghệ bán : Kinh doanh tên miền và hosting cung cấp máy ảo. Vì vậy thì cái này cũng rất ngon mà bạn cũng không cần phải lam bang dai hoc cho cái nghề này.

Và hiện nay một số dịch vụ như: Nhân Hòa, Mắc Bảo, PA Việt Nam,… là những người cung cấp dịch vụ hosting và domain và bạn cũng có thể làm được điều này dựa trên dự khôn khéo của bạn mà không cần đụng tới bằng cấp.

Không có bằng đại học liệu có thành công
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com