Khóa học seo TOP Google hiệu quả

Khóa học SEO website chuyên nghiệp và hiệu quả tại tphcm

SEO được ví như linh hồn của website, điều đó quả thật không sai. Bạn có website đẹp, giao diện thân thiện và nội dung bài viết hay. Nhưng sẽ chẳng có nghĩa lý nếu người dùng không thể tìm thấy website của bạn trên các công cụ tìm kiếm hay các trình duyệt liên quan khác.

hoc seo tai tphcm
Khóa học seo tại tphcm

Biết rõ tầm quan trọng của SEO nhưng làm thế nào để xây dựng được chiến lược SEO hiệu quả và thực hiện chiến lược đó lại không hề đơn giản. Với những thuật toán phức tạp của google và biến đổi khôn lường, google mang đến thách thức cho tất cả các doanh nghiệp khi muốn website của mình xuất hiện trong top đầu.

Khóa day seo tai tphcm để đưa website lên top 10 google sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình SEO chuẩn, những kiến thức nền tảng, các chiến lược định hướng phù hợp để website của bạn luôn luôn nằm “an toàn” trong top 10 trên các công cụ tìm kiếm với mức chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất cho bạn.

Khóa học seo tại tphcm là cách dạy seo tại nhà.

Day seo tai tphcm này mang nhiều kiến thức hữu ích cho bạn, nếu bạn muốn tham gia khóa học seo này thì xem chương trình học tại giáo trình seo .

Đào tạo seo webtie hiệu quả chất lượng
Đào tạo seo webtie hiệu quả chất lượng

Hiện tại mình đang dạy seo tại nhà nên mở khóa học seo tại nhà cho những bạn không có điều kiện đến trung tâm. Khóa học seo tại nhà này cũng như các khóa học seo khác. Với chương trình học seo là như vậy nhưng với cách học, thời gian học và địa điểm học thì sẽ khác nhau.

Với khóa học seo tại nhà bạn dễ dàng tiếp thu và làm được với những gì mà bạn mong muốn. Mình dạy theo kiểu 1 kèm 1 nên vấn đề học và thực hành là tiêu chuẩn nhất hiện nay.

Vốn kiến thức và kinh nghiệm làm seo web trong suốt 4 năm qua mình có thể truyền đạt những gì mình có cho bạn một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho bạn.


Chương trình học seo thì mình sẽ cung cấp một giáo trình seo cho bạn tham khảo và sẽ thực hành trên lab thực hành đó. Nhưng sẽ mở rộng thêm kiến thức phụ và những thủ thuật, khắc phục sự cố trong quá trình học.

Vì mình dạy trên những lab thực hành thực tế không học theo kiểu lý thuyết nên bạn cứ yên tâm và thỏa chí làm theo với những gì bạn muốn trong đó có mình kèm dạy bạn 100% khi nào bạn thành một SEOer thực thụ mới thôi.

Khóa dạy học seo trực tuyến – khóa dạy học seo online – khóa dạy học seo qua mạng

Việc dạy seo trực tuyến cũng như dạy trên lớp như dạy trực tiếp thôi. Chỉ có điều mình không thể nào gặp mặt được, có thể nhìn mặt nhau được nhưng không thể nào chạm mặt được nha bạn, kakaka.

Cứ thế đi, bất chấp mà học seo online đi bạn. Mình từng dạy một bạn nữ bên Hà Lan. Nói chung là duyên nên mới được dạy bạn đó chứ mình và bạn đó cũng chưa bao giờ gặp mặt mà bạn đó vẫn muốn mình dạy, thế là khóa học seo qua mạng đã thực hiện một cách hiệu quả và bạn í đã làm SEO bên Hà Lan.

Với chương trình và kiến thức học cũng như khóa học seo tại tphcm hay học ở trung tâm đào tạo seo . Mọi vấn đề mình và bạn đều sắp xếp lịch học sao cho phù hợp cả đôi bên. Mình hiểu khi bạn tìm đến khóa học seo online này thì chắc bạn cũng hạn chế về thời gian nên mình sẽ cố gắng sắp xếp cho bạn được học một cách an toàn và tốt nhất.

Khóa dạy học seo này hiệu quả như thế nào?

Mình cũng giới thiệu ở trên rồi, khóa học seo mà mình dạy cho bạn thì sẽ dựa trên sự thành hành chứ không học lý thuyết. Bạn chọn ra vài từ khóa cần seo và mình sẽ dạy bạn trên website đó bằng với những từ khóa đó. Mình sẽ hướng dẫn bạn đi từng bước 1 để đẩy từ khóa đó về TOP Google cho bạn.

Thường mình dạy seo tại tphcm này là những người đã đi làm và họ đã tập trung vào học một cách nghiêm túc thì thường hiệu quả cao. Thường mình dạy thực hành nhiều hơn lý thuyết so với các trung tâm đào tạo seo nên vấn đề hiệu quả là được tối ưu nhất cho khóa đào tạo seo tại tphcm này.

Sẽ học với từng bước một cho khóa học seo này như sau:

# 1. Bạn sẽ được học bước đầu tiên về web: học quản lý web, học quản lý domian, học quản lý hosting. Nếu bạn muốn học về làm website dựa trên mã nguồn wordpress thì mình sẽ hướng dẫn bạn làm một website bằng wordpress.

# 2. Học cách tối ưu website chuẩn seo theo chuẩn Google đưa ra.

# 3. Học cách phân tích website, từ khóa và đối thủ. Định hướng cho bạn một chiến lược, một kế hoạch seo hiệu quả và an toàn nhất cho bạn.

# 4. Học cách viết bài chuẩn seo, theo tiêu chuẩn của Google đưa ra tránh sai phạm các thuật toán của Google.

# 5. Cách xây dựng hệ thống builing, xây dựng hệ thống liên kết, hệ thống backlink an toàn và hiệu quả nhất cho bạn khi các thuật toán Google đã cập nhật thường xuyên.

# 6. Học cách seo hình ảnh, seo youtube, seo local (seo bản đồ doanh nghiệp lên google search).

# 7. Khắc phục các sự cố bị Google phạt(khắc phục thuật toán google), đối thủ chơi xấu và sự cố ngoài ý muốn khi trong quá trình seo.

# 8. Và một số tình huống khác trong quá trình học thì sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ hơn và hiệu quả, tối ưu nhất cho bạn.

Kết luận:

Đây là khóa học seo để bạn làm seo web , mình nhận đào tạo seo một cách tốt nhất khi bạn tham gia vào khóa học seo này. Vì đây là khóa học mình từng đạo tạo nhân viên lam bang dai hoc đã SEO từ khóa này về TOP 10 Google trong 2 tháng. Thế nên trong khóa học seo này mình sẽ dạy bạn SEO một cách hiệu quả tuyệt đối.

Sẽ hỗ trợ bạn khi kết thúc khóa học, hỗ trợ suốt tring quá trình bạn làm seo. Hiện tại chủ yếu mình nhận đào tạo seo tại khu vực phí nam là chính: nhận đào tạo seo tại Bình Dương, Nhận đào tạo seo tại Biên Hòa và Nhận đào tạo seo tại tphcm ,…

Khóa học seo TOP Google hiệu quả
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn