Hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tận Dụng Yếu Tố Cơ hội Khi Làm Bằng Đại Học

Hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng, trình độ chuyên môn, tay nghề cao đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Trong tương lai gần, trường đang phấn đấu trở thành cái nôi đào tạo nhân lực kỹ thuật hàng đầu trong cả nước.

Hướng nghiệp đại học hcm
Hướng nghiệp đại học hcm

Phát triển kinh tế đất nước không thể không gắn liền với quá trình công nghiệp hóa. Do vậy, đào tạo nhân lực công nghiệp là sứ mệnh và nhiệm vụ to lớn của trường Đại học Công Nghiệp. Nhằm cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực phục vụ ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước này.

Đọc thêm

Hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội tập trung đa dạng ngành nghề

Đại học Công nghiệp Hà Nội và làm bằng đại học tại Hà Nội là trường có quy mô lớn với số lượng học sinh, sinh viên lên đến trên 50.000. Với đa dạng các ngành nghề đào tạo như: Kỹ thuật; công nghệ; kinh tế; dệt may; thời trang; du lịch; sư phạm. Học viên được học tập theo Hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội đa dạng các hình thức như: Hệ chính quy; hệ vừa học vừa làm; học liên thông; đào tạo nâng bậc thợ; liên kết đào tạo với nước ngoài; đào tạo lao động phục vụ xuất khẩu lao động và đào tạo những nghề theo nhu cầu xã hội.

Trong tổng số những ngành nghề đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội đã triển khai và thành công với nguồn nhân lực tại 21 chuyên ngành dành cho Đại học chính quy; 18 chuyên ngành dành cho hệ cao đẳng chính quy; 14 chuyên ngành cho hệ trung cấp chuyên nghiệp và hàng loạt các chương trình đào tạo nâng bậc nghề, liên kết, liên thông khác.

Hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo nhân lực hội nhập quốc tế

Đội ngũ nhân lực của trường chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội và được các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn tuyển dụng. Đặc biệt là các thị trường lao động nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Malaixia… Mục tiêu của nhà trường đặt ra hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội là cung cấp nguồn lực chất lượng phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của từng địa phương cũng như của cả nước.

Tầm nhìn của trường tới năm 2020 sẽ hướng tới cái nôi đào tạo nghiên cứu khoa học cung cấp nhân lực đẳng cấp quốc tế cho nền kinh tế tri thức. Đào tạo liên thông, gắn kết, hợp tác và công nhận lẫn nhau với các trường làm bằng Đại học lớn trên toàn thế giới. Chặng đường tới năm 2015, hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội đã cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhiều học viên đã có cơ hội nghề nghiệp thuận lợi, vững chắc thông qua xuất khẩu lao động, tạo nguồn thu nhập cao cho bản thân và hỗ trợ gia đình hiệu quả. Hàng nghìn học viên của trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài đã khẳng định chất lượng đào tạo và vị thế của nhà trường trên trường quốc tế.

Hướng phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội là tạo nguồn nhân lực chất lượng hội nhập quốc tế. Do vậy, hàng loạt các chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn được hợp tác với các đối tác quốc tế như:

Hợp tác với Chính phủ Nhật để đào tạo 3 lĩnh vực, ngành nghề: Gia công cơ khí; gia công kim loại tấm; điều khiển điện và điện tử.

Hợp tác với trường nơi làm bằng Đại học tại đà nẵng ở Úc để đào tạo các ngành: Công nghệ thông tin; quản trị kinh doanh; kế toán.

Hợp tác với Ấn Độ đào tạo ngành: Lập trình viên.

Hợp tác với Hàn Quốc đào tạo ngành: Hàn công nghệ.

Hợp tác với Toyota Việt Nam đào nghề: Sửa chữa ô tô.

Hợp tác đào tạo và cung cấp nhân lực lên đến 1.200 lao động cho đối tác Tập đoàn Hồng Hải, Đài Loan.

Ngoài ra, còn hàng loạt các đối tác như Sing, Séc… mà hướng phát triển nơi làm bằng Đại học Công nghiệp Hà Nội hợp tác nhằm tạo nguồn lao động chất lượng và tạo cơ hội việc làm tại thị trường quốc tế cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com