Hướng nghiệp Đại học Bách Khoa 2016

Kỹ năng hướng nghiệp

Hướng nghiệp Đại học Bách Khoa 2016 là hoạt động cần thiết và quan trọng dành cho những học sinh yêu thích và đam mê với các môn khoa học tự nhiên. Bởi cái nôi đào tạo seo Bách Khoa uy tín có rất nhiều những ngành nghề khác nhau sẽ phù hợp từng sở thích và năng lực riêng của học sinh.

ĐỌC THÊM CHI TIẾT BÀI LIÊN QUAN

Định hướng tương lai giới trẻ
Định hướng tương lai giới trẻ

Trường Đại học Bách Khoa luôn là môi trường đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất dành cho các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc. Dù là bậc Đại học hay cao đẳng thì số lượng sinh viên ra trường tìm được việc làm đúng ngành nghề luôn chiếm tỷ lệ cao. Tuy nhiên, với hơn 10 khoa chia làm rất nhiều ngành học đôi khi cũng gây không ít lúng túng cho học sinh. Do vậy các em cần được Hướng nghiệp Đại học Bách Khoa 2016 để chọn được ngành học phù hợp nhất.

Hướng nghiệp làm bằng Đại học Bách Khoa 2016 nhằm chọn ngành nghề phù hợp

Trong vô số các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế nước ta, trường Bách Khoa được xem là cái nôi đào tạo những ngành nghề chủ chốt nhất cho toàn Đất nước. Với các khoa như Quản lý công nghiệp; Công nghệ Vật liệu; Kỹ thuật& Địa chất Dầu khí; Kỹ thuật máy tính; Kỹ thuật Hóa học; Môi trường& Tài Nguyên; Điện – Điện tử; Cơ Khí; Giao thông; Xây dựng… Nhà trường đã cung cấp cho nền kinh tế nguồn nhân lực dồi dào.

Với những học sinh giỏi, ngoài việc mong muốn đỗ đạt bậc đại học, các em cũng cần được hướng nghiệp Đại học Bách Khoa 2016 nhằm chọn được những ngành nghề đúng năng lực cũng như ngành nghề mà xã hội đang có nhu cầu lớn. Khi học sinh không thể đạt nguyện vọng mong muốn vào đại học, thì hệ cao đẳng cũng không phải là một gợi ý tồi bởi vì thực tế đã chứng minh nguồn nhân lực hệ cao đẳng được đào tạo chính quy, bài bản và được thị trường lao động đánh giá cao.

Hướng nghiệp đại học Bách Khoa 2016 tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Đầu vào xét tuyển của trường Bách Khoa luôn nằm trong top các trường có điểm số cao nhất trên toàn quốc. Với tổng số điểm 3 môn tối thiểu đạt từ 20 điểm trở lên. Với các khối thi A-A1-D1 và các môn Toán-Hóa-Sinh và Toán-Hóa-Anh. Điểm số này là điểm số nền tảng, tuy nhiên với tỷ lệ chọi của học sinh vào trường ngày càng gay gắt nên mức điểm cũng theo đó mà cạnh tranh lên tới 25-27điểm mới có thể đỗ đạt vào trường và tùy vào ngành học mà học sinh lựa chọn.

Do vậy, dựa vào nhu cầu thị trường lao động, thực tế số lượng học sinh đang được đào tạo cũng như tỷ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường có việc làm cao, hướng nghiệp làm bằng đại học Bách Khoa 2016 chính là con đường đẻ các em đi đúng hướng. Khi nhu cầu thị trường cần, cộng với chất lượng tuyển sinh cao, chất lượng đào tạo tốt sẽ giúp học sinh tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đồng thời hoàn thành tốt mọi công việc để đạt tơi thành công cao nhất.

Với bề dày kinh nghiệm, uy tín và tiếng vang đã được khẳng định qua thời gian, không ai có thể phủ nhận cái nôi đào tạo nhân lực, nhân tài tầm cỡ này. Kết hợp với quá trình hướng nghiệp làm bằng đại học Bách Khoa 2016 sẽ tạo nền tảng vững chắc cho học sinh tạo dựng một tương lai thành công.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com