Hướng dẫn nhập học Đại học Công nghiệp Thực phẩm

huong-nghiep-dai-hoc-can-tho

Hướng dẫn nhập học Đại học Công nghiệp Thực phẩm  nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh không phải mất thời gian đi lại nhiều lần khi vướng mắc, thiếu những thủ tục, giấy tờ cần thiết trong hồ sơ.

Đại học công nghiệp, thực phẩm
Đại học công nghiệp, thực phẩm

Không phải mọi thí sinh đều ở thành phố và có cơ hội va chạm, tiếp xúc để thông thạo mọi chuyện. Các bậc phụ huynh ở quê đưa con em lên nhập học thường rất bối rối với các loại giấy tờ, các quy trình nộp, các khoản thu, chi, chỗ ăn ở cho con em mình. Vì vậy, đội ngũ Hướng dẫn làm bằng Đại học tại Hà Nội của trường Công nghiệp Thực phẩm vô cùng quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho những thí sinh mới nhập trường được thuận lợi và cảm thấy tự tin hơn.

ĐỌC THÊM

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định thành lập trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TPHCM số 284/QĐ-TTG ngày 23/2/2010 tại Quận Tân Phú. Trường có định hướng đào tạo đa ngành về thực phẩm và kỹ thuật.

Đội ngũ Hướng dẫn nhập học Đại học Công nghiệp Thực phẩm nhiệt tình, chuyên nghiệp

Thông thường, những sinh viên trong trường đã trải qua giai đoạn bỡ ngỡ trong năm thứ nhất khi lên nhập học chính là những người thấu hiểu cảm giác bơ vơ nhất. Nên các em thường xung phong vào đội tình nguyện để hỗ trợ cho sinh viên mới nhập học. Có được sự hỗ trợ, Hướng dẫn nhập học Đại học Công nghiệp Thực phẩm, tân sinh viên sẽ có cảm giác tự tin hơn khi đang trong cảm giác phải rời xa gia đình đến một nơi bạn mới, thầy mới, tất cả đều mới mẻ, xa lạ.

Mặc dù trong giấy báo nhập học của các trường đã gửi đầy đủ thông tin về hồ sơ, giấy tờ nhập học bao gồm: Giấy trúng tuyển; Giấy nộp tiền tại ngân hàng Vietcombank; Bản photo học bạ THPT; Bản photo bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời; Giấy khai sinh; CMTND photo; Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên; Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

Kèm theo bản gốc của một số giấy tờ như  bản chính bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ… để đối chiếu. Tuy nhiên, do nhập học ồ ạt cùng một ngày, cộng thêm tâm lý ai cũng muốn nộp giấy tờ thật nhanh để về quê sớm nên phụ huynh và thí sinh thường vội vàng ký sai giấy tờ, đi nộp không đúng từng quầy thu. Có sự trợ giúp, Hướng dẫn làm bằng học Đại học Công nghiệp Thực phẩm của các tình nguyện viên sẽ giảm bớt sự lúng túng, cho quá trình nhập học trôi chảy, thuận tiện hơn.

Hướng dẫn nhập học Đại học Công nghiệp Thực phẩm theo quy trình

Quy trình nhập học trường Đại học Công nghiệp Thực phầm tuân theo các quy trình nhất định.

Bước thứ nhất: Tân sinh viên sẽ đóng các khoản tiền được thông báo qua chi nhánh ngân hàng Vietcombank (Không áp dụng với chương trình đào tạo liên kết quốc tế và đối tượng ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường).

Bước thứ hai: Mua hồ sơ nhập học tại trung tâm tuyển sinh; nộp hồ sơ nhập học; chụp ảnh thẻ; nộp bảo hiểm tại phòng Công tác chính trị và HSSV.

Bước thứ ba: Nhận sổ tay HSSV; niên giám đào tạo và mua đồng phục.

Bước thứ tư: Nộp giấy tờ liên quan đến Đoàn, Đảng.

Bước thứ 5: Làm thủ tục đăng ký phòng ở ký túc xá hoặc nhờ đội ngũ Hướng dẫn làm bằng Đại học Công nghiệp Thực phẩm hỗ trợ chỉ dẫn tìm nhà trọ.

Với vai trò và trách nhiệm to lớn của thế hệ đi trước, những sinh viên tình nguyện viên đang góp phần hỗ trợ đắc lực cho những tân sinh viên hòa nhậ môi trường mới. Nhờ sự trợ giúp của đội ngũ hướng dẫn làm bằng đại học giá rẻ Công nghiệp Thực phẩm này đã bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình học tập tại trường.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com