Hướng dẫn cách seo chùm

huong dan cach seo chum

Hướng dẫn cách seo chùm : Có nhiều bạn đang thắc mắc vì sao đối thủ của mình đứng TOP một lược 3 trang liên hay nhiều trang liên tiếp. Mình có mọt chị đệ tử ở TP.HCM chị này làm về máy bơm chìm nước thải, chị này cũng SEO một lần 3 link khách nhau về cùng TOP 5.

# Trường hợp một về MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

huong dan cach seo chum
Mình là người đào tạo seo tại nhà, dạy seo tại hcm nhưng đây cũng là cách dạy seo sao cho người ta làm được chứ không phải nói là mình làm hay là trung tâm đào tạo seo dạy gì gì đó !

Đọc thêm bài liên quan

Chị này mình đến nhà dạy trong vòng 2 tuần thì chị tự làm tất, mình không đếm xỉa gì đến chị nữa, và mình search từ ” bom chim nuoc thai binh thanh ” thì ra 3 link, mình nghĩ còn nhiều từ khác nữa nhưng không có check.

# Trường hợp 2: MÁI HIÊN, MÁI XẾP

CACH SEO CHUM HIEU QUA - THU THUAT SEO CHUM

Vấn đề về ” máy bơm chìm nước thải” thì trường hợp dễ dàng, còn về ” mái hiên, mái xếp, mái hiên di động, mái xếp di đông của công ty Hòa Phát ” thì không đơn giản tí nào nha các bạn.

Nhưng để làm được việc này thì không có gì khó khăn và cũng không có gì gọi là thủ thuật nhiều và cứ SEO như bao người SEO bình thường khác mà thôi.

OK, chốt lại vấn đề là từ khóa không cạnh tranh cao, ít người làm thì bạn viết bài chất lượng, cùng với sự tối ưu website chuẩn seo thì một lúc, tầm 1 tháng thì từ khó đấy sẽ về TOP thôi.

Cách seo chùm cũng như seo từ khó bình thường thôi, mình khẳng định đây không phải là một thủ thuật hay cao thủ gì cả. Mình dạy seo web mấy năm nay thì có gì nói đấy không hề kêu ca như những trung tâm đào tạo seo trực tuyến mà họ đã nói.

Thường nhiều bạn không biết thì cho là tuyệt chiêu, cao siêu hay gì gì đấy, nhưng mình nhấn mạnh rằng: Website có nội dung tốt, viết bài đều và đi link hiệu quả, không spam , viết bài đúng thôi google đưa ra, và nên dùng keywordtool.io để phần tích bài để viết thì bạn sẽ có một chiến lược được coi là cao siêu  mà các nơi đã nói: SEO CHÙM.

Kết luận thủ thuật cách SEO CHÙM

Để bạn SEO được các page của website khác link mà cùng lên thì bạn cứ viết bạn bình thường, cứ SEO như bạn thường làm hằng ngày, nhưng đối với từ khóa dễ dàng bạn chỉ cần viết một bài có cùng từ khóa liên quan thì từ khóa liên quan đấy sẽ tự động nhảy lên.

  • Ví dụ: Bạn seo về ” sữa chữa cửa cuốn gò gấp ” chẳng hạn, nhưng bạn có bài ” sửa chữa cửa cuốn tại hcm” thì khi search ” sửa chữa cửa cuốn gò cấp” thì link bài viết ” sửa chữa cửa cuốn tại hcm ” cũng lên luôn. Đây là từ dễ dàng nha.
  • Ví dụ 2: Bạn seo về ” mái xếp ” đi thì bạn đi seo bài trang chủ và seo luôn link của bài viết như anh công ty Hòa Phát demo ở trên, thì bạn nên đầu tư nhiều về nội dung và backlink chất lượng. SEO trong vòng 5 tháng thì sẽ nhảy về luôn 2 hoặc 3 link tùy theo bạn đầu tư.

Nên đầu tư nhiều vào thì hiệu quả sẽ lên đối với từ cạnh tranh cao, còn thấp thì chẳng cần làm gì vẫn TOP như thường chứ không có gì gọi là cao siêu. Cao siêu trong seo là dành cho người kiên trì và siêng năng, còn lười nhát thì cũng như không có gì trong tay, chứ không phải gọi : SEO CHÙM là thủ thuật hay gì gì quan trọng nha bạn.

Cứ làm như bình thường, kiên trì , cần cù học hỏi thêm rút ra kinh nghiệm để làm seo gọi là SEO CHUM  hoặc đây cũng gọi là THỦ THUẬT SEO CHÙM thôi.

Nếu bạn còn mơ hồ và còn chưa hiểu thì cứ để lại lời nhắn hoặc liên hệ skype: iseoweb.net mình sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất cho bạn.

Bản chất mình không có những lab gì đặc biệt, nếu bạn muốn có kiến thức thực tế làm được thì nên mua giáo trình seo của mình về nghiên cứu, đảm bảo bạn sẽ làm được từ giáo trình thực hành seo từ A đến Z này của mình.

VIDEO HƯỚNG DẪN SEO CHÙM

VIDEO HUONG DAN SEO CHUM

Hướng dẫn cách seo chùm
5 2 Lá bùas
Chia sẻ nhé bạn
Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com