Dạy seo tại nhà hcm

Dạy seo web tại Biên Hòa, Đồng Nai

Tại sao phải dạy kèm seo tại nhà , Dạy seo tại nhà hcm?

Dạy seo tại nhà hcm: Hiện nay có rất nhiều bạn lười đến trung tâm đào tạo seo để học, hoặc không có thời gian để đến các trung tâm đào tạo seo để học. Nên mình nghĩ ra cách là dạy kèm seo tại nhà là cách Dạy seo tại nhà hcm để giúp cho các bạn có kiến thức tổng quán về SEO và làm SEO một cách an toàn và hiệu quả hơn cho bạn.

ĐỌC THÊM

Dạy seo tại nhà tphcm
Dạy seo tại nhà tphcm

Cũng có rất nhiều bạn từng đến với các trung tâm đào tạo seo học rồi, nhưng ở đó họ dạy trên ngàn mây bạn không tài nào hiểu được họ nói cái mô te gì cả. Mình cũng từng dạy được một vài người đã từng học seo tại trung tâm ở tphcm này rồi nhưng không làm được và sau 1 tháng mình luyện công cho họ thì thứ hạng của họ về TOP 3 một cách dễ dàng.

Học seo tại nhà , Dạy seo tại nhà hcm là học những gì?

Nếu bạn tham gia khóa học seo tại nhà của mình thì mình sẽ hướng dẫn bạn thực hành chứ không cho bạn học về lý thuyêt a b c như các trung tâm họ dạy cho bạn.

Bắt đầu buổi học và bạn tối ưu website, sau đó viết bài và kết thúc là xây dựng hệ thống vệ tinh đi link. Chỉ vậy thôi, còn ngoài lề thì học các thủ thuật và bí kíp chiếm ưu thế thứ hạng bổ sung và hỗ trợ cho hệ thống web tinh kia.

Mình không cho bạn học một đoạn lý thuyết nào cả, chỉ việc học là tiến hành đẩy từ khóa của bạn cho về TOP thì mới thôi.

Dạy seo tại nhà, Dạy seo tại nhà hcm này bao gồm học phí và thời gian như thế nào ?

Nói về học phí thì mình dạy seo tại nhà có rất nhiều nghiên nhân để lấy phí, học phí áp dụng cho người ở xa khác, người ở gần khác, học seo không thì khác, học seo có học website thì khác,… Nên giá học phí rất vô chừng, mình cũng dạy về thiết kế website nữa nên vấn đề để báo giá cụ thể cho một khóa học thì vô vàng nha bạn.

Đào tạo seo tại Bình Dương, - dạy seo tại nhà Bình Dương
Đào tạo seo tại Bình Dương, – dạy seo tại nhà Bình Dương

Để hiểu thêm về phí học của khóa học seo tại nhà này thì bạn cứ gọi 0983 022 183 để mình tư vấn thêm cho bạn. Còn về thời gian học thì tầm 15 buổi là bạn hưng phấn về TOP rồi.

Địa điểm học đa phần mình dạy ở các quán cafe và đôi khi nhà bạn gần thì có thể về tận nhà bạn dạy cũng được, mình cũng dạy seo qua mạng, dạy seo trực tuyến và dạy seo online , đào tạo seo trực tuyến luôn nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sư thầy dạy seo tại nhà thì có thể gọi mình để mình tư vấn thêm về vấn đề cả khóa học này . Mình đang ở HCM gần ĐỒng Nai, Bình Dương nên các bạn ở khu vực này thì cũng có thể liên hệ mình được hết nhé.

Mình từng làm leader seo trong 2 năm và làm seo được 4 năm, day seo cũng được 2 năm, nên vấn đề mình dạy là cho bạn hiểu được seo là nên làm gì như thế là hợp lý cho bạn. Mình từng tốt nghiệp 2 trường đại học CNTT quá trình cọ xác nghề công nghệ 10 năm nên về quá trình internet hay trong quá trình học bạn có muốn học lõm về chuyên môn mình sẵn lòng giới thiệu cho bạn một cách làm sao cho bạn hiểu thêm về kiến thức ngoài lề cũng được.

Chương trình dạy seo tại nhà tphcm này như thế nào?

Đến với khóa dạy seo tại nhà tphcm này thì bạn sẽ được trang bị kiến thức về SEO, kiến thức về web, youtube, facebook, web vệ tinh với chương trình học như sau:

  1. Kiến thức mình cho bạn học đầu tiên là về web: Tự xây dựng website cho bạn từ A đến Z. Dạy làm web, quản lý website, hosting, domain.
  2. Xây dựng website thì sẽ học tối ưu website chuẩn seo, thân thiện với google, với thiết bị điện thoại: Có thể học làm website về blogspot, wordpress, weebly – Bí kíp xây dựng weebly TOP có 102 tại khóa dạy seo tại nhà do mình dạy.
  3. Phân tích đối thủ, phân tích từ khóa và đưa ra chiến lược SEO
  4. Viết bài chuẩn seo, kiến thức PR để viết bài câu view kéo traffic thành công hiệu quả cao.
  5. Xây dựng hệ thống building hiệu quả với hệ thống vệ tinh tự tạo, tự xây dựng. Bí Kíp xây dựng hệ thống vệ tinh hiệu quả.
  6. Học về cách seo youtube, cách seo fanpage hiệu quả .

OK, chỉ vậy thôi, nếu bạn cảm thấy hứng thú, muốn bước vào cuộc chơi với google thì có thể alo mình, để được tư vấn thêm về khóa dạy seo tại nhà này.

Dạy seo tại nhà hcm
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn
Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com