Đào tạo seo trực tuyến

Đào tạo seo trực tuyến

Như thế nào là đào tạo seo trực tuyến nhỉ?

Đào tạo seo trực tuyến: Nếu bạn đang ở Hà Nội hay ở Nha Trang , Hải Phòng , Đà nẵng, Vũng tàu mà học seo tại nhà thì chỉ có việc chỉ có là học seo trực tuyến thôi.

Hiện tại mình thì dạy seo tại nhà là nhiều chứ chưa có dạy seo trục tuyến nhiều. Ngày trước có dạy một số bạn ở Hà Nội và bên Hà Lan. Nhưng chỉ dạy chơi cho vui chứ không có dạy chuyên môn.

ĐỌC THÊM

Dạy seo web tại Biên Hòa, Đồng Nai

Mình đang làm các dịch vụ về seo nên chỉ dạy seo tại hcm và các khu vực lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước chứ không có dạy seo ở xa. Nên bạn nào muốn học ở mình và ở xa thì học seo qua mạng nên gọi là đào tạo seo trực tuyến.

Học seo trực tuyến này như thế nào ta?

Thì học seo trực tuyến thì mình muốn học thì chỉ sắp xếp lịch rồi học thôi, thường ban ngày mình đi dạy nên không học trực tuyến được, chỉ có học qua mạng vào ban đêm thì mình có thời gian. Nếu bạn nào muốn học thì liên hệ mình qua : 0983 022 183 hoặc xem tại GIÁO TRÌNH SEO hoặc lớp HỌC SEO TẠI NHÀ.

Chương trình đào tạo seo trực tuyến này như thế nào?

Hiện tại mình có GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH SEO bạn nào học thì ghé iseoweb.net xem sơ qua rồi mình tiến hành học seo giáo trình seo đó, nhưng mình cũng nói sơ qua về khóa đào tạo seo trực tuyến này là:

  1. Học về WEB: Quản lý website, hosting, domain và các yếu tố liên quan
  2. Học về tối ưu website chuẩn seo theo sự sắp xếp và quy định của google
  3. Phân tích đối thủ, từ khóa, định hướng trong SEO và tiến hành viết bài chuẩn seo do google đưa ra
  4. Xây dựng hệ thống để xây dựng liên kết ( cái này rất cần cho hiện trạng bây giờ nhé)
  5. Học các yếu tố phụ liên quan tới SEO và các thủ thuật , bí kíp về xây dựng hệ thống
  6. Học seo video, hình ảnh, google maps và các thứ liên quan,…

Đấy là những kiến thức mà các bạn cần học trong khóa đào tạo seo trực tuyến này. Nếu bạn học mình đảm bảo dạy cho bạn làm được về seo, làm được một kế hoạch seo của mình, mình dạy dạng thực hành , cầm tay chỉ việc thực sự nên sự hiệu quả thì rất cao.

Mình từng các học viên làm các dự án về lam bang dai hoc tai tphcm , lam bang dai hoc, tour cu lao cham, dat binh duong đều là những bạn đã thành công trong việc seo các dự án lơn.

Đào tạo seo trực tuyến
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn
Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com