Đào tạo seo cầm tay chỉ việc

Đào tạo seo cầm tay chỉ việc

Đào tạo seo cầm tay chỉ việc: Hello mọi người, Hello các SEOer mới vào nghề và những người đã làm SEO lâu năm. Mình là Thuận Nguyễn, SEO ngầm trong suốt 5 năm qua nhưng mà với bản chất ngầm , chìm nên ít ai biết tới mình. Hiện tại mình đang dạy seo tại  tphcm, nhận thiết kế website, dạy thiết kế web , làm dịch vụ seo và chuyên môn hack phá công nghệ smartphone. Smartphone là cái dòng đời mình khoái nhất hiện nay, nói chung đam mê công nghệ di động.

Đào tạo seo cầm tay chỉ việc
Đào tạo seo cầm tay chỉ việc – Thầy Thuận Nguyễn

Sau đấy là cái nghề đa mê kiếm tiền là SEO cho nên hôm nay mình nói về  ‘ Đào tạo seo cầm tay chỉ việc

Tại sao phải ” Đào tạo seo cầm tay chỉ việc ” ?

Nhỡ con gái thì sao cầm tay đây ta? Nói cho vui thôi chứ nghe giang hồ đồn rằng cầm tay chỉ việc mà không biết cầm tay chỉ việc như thế nào, và cầm tay chỉ việc hiệu quả như thế nào? Nên mình cũng cầm tay chỉ việc mấy năm nay rồi mà không có em nào có bầu hết , kaka.

Dịch vụ này đã có nhiều bạn SEO từ khóa : hoc seo tai nha , dao tao seo tai thu duc , làm bằng đại học , mai hien di dong , ford binh duong, thung go soi ,.. đề nằm ở TOP 10 trong vòng 1 đến 2 tháng.

ĐỌC THÊM

Nói vui thôi nha đừng nghĩ ông thầy này có máu con “DÊ ” thì khổ nữa, thầy này rất hiền và ngoan các bạn ơi, nên đừng suy nghĩ buâng quơ nơi con tìm mồ côi nhé , kaka!

OK, đi vào vấn đề  chính là học và dạy seo. Học làm seo thì nhiệm vụ của bạn và dạy làm seo là nhiệm vụ của mình, 2 cái phối hợp lại thành ” đào tạo seo cầm tay chỉ việc ” , hay  “dạy làm seo cầm tay chỉ việc ” cũng được nhé.

Với kinh nghiệm về làm dịch vụ SEO trong suốt 5 năm qua thì mình thừa sức để truyền đạt cho bạn hiểu về SEO và làm SEO như thế nào rồi. Nhưng ở đây mình cho bạn biết bí kíp để về TOP thì không bao giờ thiếu. Để mà bạn về TOP một cách an toàn và hiệu quả thì không như mấy chú trên trung tâm nói hàng tá thứ đâu nhé. Rất đơn giản một nốt nhạc bạn có thể về TOP một cách an toàn.

hoc seo tai tphcm
Khóa học seo tại tphcm, khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc

Đây là những kiến thức mình không bao giờ chia sẻ nhiều và cũng không nói nhiều, những bạn học ở mình là sẽ được những gì mình có và bạn cũng có sẽ. Cách dạy của mình là thực hành, như giáo trình thực hành seo từ A đến Z mà các bạn thường nghe. Ở đây mình không nói về tí gì về lý thuyết nha, bạn tự nguyên cứu trên mạng về lý thuyết, đến với mình là chỉ chiến đầu đến cùng mới thôi chứ không ơ a gì về lý thuyết nhé.

Bắt đầu khóa học seo cầm tay chỉ việc này thì bạn phải tự tối ưu website , viết bài chuẩn seo và xây dựng hệ thống để lấy link về cho website bạn. Bạn phải tự làm và mình sẽ hướng dẫn bạn làm một cách tất tầng tật nhé.

Và đến với chương trình học seo cầm tay chỉ việc này thì học phí không rẻ nhé các bạn, mình không dạy seo giá rẻ đâu, giá rất cao đấy, nhưng hiệu quả bạn sẽ thấy được khi học buổi đầu tiên thì từ khóa bạn sẽ xuất hiện ngay tức khắc. Mình giới thiệu và hướng dẫn bạn xây dựng hệ thống vệ tinh đâu là chất lượng, đâu là hiệu quả.

Đăng ký form khóa đào tạo seo Thầy Thuận Nguyễn
Đăng ký form khóa đào tạo seo Thầy Thuận Nguyễn

OK, sao nữa ta? Ừ, chỉ cần bạn nhất máy gọi: 0983 022 183 thì mọi vấn đề được giải quyết nhé.

Đào tạo seo cầm tay chỉ việc
5 2 Lá bùas
Chia sẻ nhé bạn
Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com