Copywriter kiếm tiền dễ dàng không cần bằng đại học

Thư Googe gởi mã kích hoạt google địa điểm

Hello các bạn,

Copywriter kiếm tiền dễ dàng không cần bằng đại học: Mình là Thuận Nguyễn, đang là Copywriter và mình từng làm việc trong 4 năm qua, nên hôm nay mình nói về vấn đề này cho bạn nào có chí suy nghĩ thì rút ra kinh nghiệm cho mình nha.

Đồng thời hiện mình cũng đang là SEO TRAINING day seo tai nha ở khu vực phía nam HCM. Nên vấn đề bạn nào có nhu cầu thì cứ việc alo mình nha.

Tại sao Copywriter kiếm tiền dễ dàng không cần bằng đại học? 

Bạn cũng biết thời công nghệ thông tin nó nổ mạn hơn là bom nguyên tư nha bạn, bơm nguyên tử nổ thì ảnh hưởng vài nước thôi, chứ công nghệ thông tin mà nổ từ Mỹ sang Việt Nam cũng có ảnh hưởng nặng đấy. Như chuyện Danh Hài Minh Béo là hiện tượng để lấy bằng chứng.

ĐỌC THÊM BÀI LIÊN QUAN

Nghề kiếm tiền bằng Copywriter
Nghề kiếm tiền bằng Copywriter – viết bài quảng cáo kiếm tiền dễ dàng hơn

Vậy cái Copywriter này nó dễ kiếm tiền như thế nào? Và cái Copywriter này nó có cần có làm bằng đại học không? Thì sau đây là câu trả lời cho bạn hiểu rõ hơn:

# 1 . Copywriter là gì: Nghĩa là viết bài, mà ở đây viết bài quảng cáo, viết bài bán sản phẩm, viết bài tung ra những chiến lược kinh doanh và tóm lại là nghề viết bài.

Vậy nghề viết bài có học và có cấp bằng đại học không? Ở đây mình trả lời là có đấy, bằng đại học báo chí nha bạn. Nhưng ở vấn đề này mình giới thiệu là không cần bằng đại học vẫn kiếm tiền dễ dàng như chơi bi thôi.

Có rất nhiều bạn làm việc với mình , những bạn này không có bằng đại học mà vẫn kiếm được 500k mỗi ngày nhờ vào việc viết bài. Hiện tại mình thuê một bài làm lĩnh vực này và bạn viết viết rất pro mỗi ngày bạn cung cấp cho mình 20 bài quảng cáo, mỗi bài mình trả bạn 25k vậy 20 bài có phải là 500k/ngày không?

Như vậy nghề Copywriter có cần bằng đại học không bạn? Mà vẫn kiếm được 500k mỗi ngày đấy, bạn thấy có dễ dàng như vậy không? Và hiện tại mình cũng là nghề y chang vậy luôn, nhưng mình dạng cao cấp hơn tí, có thể mỗi ngày mình kiếm được 1m cho vấn đề này.

Cách kiếm triền trên mạng dễ dàng
Cách kiếm triền trên mạng dễ dàng

Nên việc lam bang dai hoc gia re thì không còn tác dụng nữa, vì có rất nhiều nghề mà hầu như không cần bằng đại học mà bạn vẫn kiếm cả triệu trong một ngày rất dễ dàng. Nhưng có điều bạn nên làm như thế nào để số tiền đó có hiệu quả là một quá trình trong sự đam mê chứ không phải bạn muốn là được đâu nha.

Nhiều bạn inbox cho mình về vấn đề này, nhưng mình chủ yếu hướng cho bạn đi chứ mình không dạy cách này, hay cách kia cho bạn một cách trọn vẹn, vì mình làm gì cũng nên có cái đam mê và trí tuệ chứ không phải như khỉ leo cây đâu nha bạn.

Cho nên bạn nào có ý tưởng phong phú, có cảm xúc ước ác , có bầu không khí thơ mộng của tâm trí thì hãy mạnh dạng theo cái nghề này, nghề này không tốn nhiều sự đầu tư, bạn viết một bài PR có thể kiếm 2 triệu / 1 bài là chuyện bình thường. Nếu bạn viết hấp dẫn, lối keo bán được sản phẩm cho khách hàng thì phải nói là lên tới tầm 5 củ chứ không phải dạng vừa đâu nha bạn.

Cho nên vấn đề mình nói này là nghề viết bào, viết bài online để kiếm tiền một cách hiệu quả mà không cần bạn phải lam bang dai hoc cho chính mình hoặc không cần phải đối mặt với 4 năm đại học như mấy bạn báo chí nhé.

OK, nếu cảm thấy phấn chấn, phấn kích thì leo lên đồi núi báo cho mình qua khóa đào tạo seo tại tphcm để mình truyền đạo về cách viết bài cho bạn nhé.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com