Cách tăng traffic hiệu quả cho web

hoc seo tai tphcm

Cách tăng traffic hiệu quả cho web : Hiện nay, việc kéo traffic cho một website là điều cực kỳ cần thiết trong khi chung ta đang quảng bá website. Nếu website của bạn thiết kế rất đẹp mắt mà có lượng traffic thấp thì thật là một điều đáng tiếc. Và điều quang trọng hơn là bạn đang thực hiện chiến lược SEO mà bạn không làm tốt điều này thì rất phí sức cho bạn đầu tư vào website của mình.

Đọc thêm

Vì vậy, hôm nay một cách đơn giản để bạn thực hiện tốt vấn đề này tại seo web tai hcm này sẽ hướng dẫn cho bạn những mánh lẻ để bạn làm việc này một cách hiệu quả hơn tại:

Cách tăng traffic hiệu quả cho web
Cách tăng traffic hiệu quả cho web

Một số cách tăng traffic cho website hiệu quả

 

Social bookmarking của Việt Nam:


1. LinkHay.Com
2. http://sig.vn
3. TagVn.Com
4. VietKicks.Com
5. Buzz.Vn
6. IShare.Vn
7. Chuyendong.vn
8. VnBlognet.com
9. MotTramDo.Com
10. Go.vn
Social bookmarking nước ngoài: 


1. Delicious
2. Digg
3. Bebo
4. Disqus
5. Stumbleupon
6. Technorati
7. Reddit
8. Blinklist
9. Folkd.com
10. Freelink

# 1. Tham gia vào Social Bookmarking:
Việc submit bài viết thường xuyên lên các social bookmarking là một việc hết sức cần thiết. Điều đó không những giúp tăng traffic hiệu quả cho website của bạn không những thế submit bài viết lên các social bookmarking còn giúp bạn có được một lượng không nhỏ backlink chất lượng.

# 2. Sử dụng tài khoản trên các diễn đàn:
Khi tham gia trao đổi thảo luận trên các diễn đàn lớn như:

Forum nổi bật:

http://enbac.com/
http://vatgia.com/
https://www.5giay.vn/
http://www.lamchame.com/
http://www.webtretho.com/
http://diaoconline.vn/
http://www.chotot.vn/
http://rongbay.com/
http://muaban24h.com.vn/
http://www.2dep.net/

Dịch vụ quảng cáo

http://forum.idichvuseo.com/
http://www.thegioiseo.com/
http://diendanseovn.com/
http://forum.vietmoz.net

Đây là một lượng hệ thống diễn đàn tốt để bạn viết bài đặt link bài viết bài chữ ký để kéo lượng khách về cho web của bạn. Nhưng vấn đề này bạn cần phải cân nhắc và suy nghĩ làm một cách khôn ngoan không nên spam thì bạn tự làm khổ mình nhé.

Bạn biết từ khi panda 4.2 cập nhật thì các diễn dàn họ quản lý khắc khe hơn, nên việc đi link trên đấy không còn dễ dàng như những năm trước. Nên bạn phải tôn trọng họ thì họ mới tôn trọng lại bạn.


# 3. Comment trên những site, blog có nội dung liên quan:
Đây là 1 cách tăng traffic rất hay mà nhiều blogger chuyên nghiệp thường sử dụng. Chỉ cần tìm những blog, site cùng chủ đề và để lại comment trên những blog đó.

Xin chú ý là tuyệt đối không spam comment vì cách này hiện tại đã bị google cấm vì nếu bị google cho là spam thì khổ. Không những thế nếu comment của bạn có ích thì người ta sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn hơn là những comment spam vì những comment này thường sẽ bị xóa!

Nhưng đẻ kéo traffic một cách hiệu quả thì bạn nên chọn lọc những web cùng chủ đề thì vấn đề sẽ tăng ổn định hơn. Cũng như diễn đàn bạn cũng nên chọn lọc một cách hiệu quả thì mới mang đến cho bạn một cách hiệu quả.

# 4. Tham gia các mạng xã hội:
Đây cũng là một trong nhưng cách làm tăng traffic rất tốt cho website của bạn. Đặt link website của bạn trong profile của Facebook, Twitter, Youtube, G+, Pinterest, Linkedin,.. sẽ giúp mọi người biết đến website của bạn nhiều hơn. Facebook có chế độ chia sẻ link rất tiện, bạn có thể dựa vào đó để kiếm traffic khá tốt.

Điểm mạnh của các mạng xã hội là có số lượng người dùng rất lớn và khả năng kết nối các thành viên rất cao. Do vậy bạn sẽ dễ dàng giới thiệu website của mình đến nhiều người cùng lúc.

# 5. Chia sẻ file – video – ebook:
Nếu bạn có khả năng làm video, ebook thì bạn có thể upload chúng lên các site chia sẻ file lớn như Youtube, Slideshare.net, Tailieu.vn, Mediafire…v.v. Bạn có thể đặt watermark tới địa chỉ website của bạn trong video, ảnh hoặc đặt link trong phần Description.

Ngoài ra đặt tên file dưới dạng xyz-website-cua-ban.com cũng là một ý tưởng hay. Sau đó bạn có thể chia sẻ link download file đó trên các diễn đàn, qua IM, facebook, twitter v.v…

 

# 6. Trao đổi liên kết với các trang web khác:
Trao đổi liên kết với những trang web khác là một phần không thể thiếu trong công việc tăng traffic cũng như quảng bá website.

Theo ý kiến của cá nhân tôi thì bạn nên trao đổi liên kết với website có cùng chủ đề hay ngành nghề thuộc cùng lĩnh vực vì như vậy sẽ dễ kiếm được nhiều traffic cho website của bạn hơn và đạt hiệu quả về Doanh thu.

Các bạn cũng nên chú ý tới những yếu tố như: tuổi đời website, alexa ranking, google pagerank, v.v… của trang web mà bạn định trao đổi liên kết. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần phải có quan hệ tốt với các webmaster khác.

# 7. SEO
Nguồn traffic tới từ các Search Engine (đặc biệt là Google, Bing) là rất lớn. Bạn cứ tưởng tượng nếu bạn đứng top 1 của 1 từ khóa hot như “day seo tai nha” chẳng hạn hay từ “seo web tai hcm” hoặc “quang ba web” thì bạn yên tâm là bạn sẽ có được 1 lượng traffic cực lớn và chất lượng.

Vì vậy bạn đừng nên bỏ qua vấn đề seo web nhé. Nếu bạn chưa có kiến thức sâu về seo thì nên lên mạng tham khảo hoặc có thể mua giáo trình seo , giáo trình seo này là giáo trình thực hành seo từ A đến Z mà mình thực hiện để phục công việc dạy seo hoặc tham gia một khóa đào tạo seo để nắm vững kiến thức về vấn đề này hơn.

SEO web là một vấn đề rất cần thiết cho bạn ngay bây giờ, muốn doanh nghiệp bạn phát triển web bạn tằng lượng traffic khủng thì nên tham gia vào SEO.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn
Chúng tôi nhận Làm bằng cấp 3 giá rẻLàm bằng đại học Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com