Cách seo yotube

Cách seo youtube hay còn gọi là seo video đăng lên trang youtube lên TOP Google khi khách hàng search một từ khóa nào đấy.

Ví dụ: Mình có một từ khóa: day seo tai nha, giao trinh seo, giao trinh thuc hanh seo,…những từ này bạn search thì sẽ về TOP Google rồi.

CÁCH SEO YOUTUBE VỀ TOP

Vậy cách làm như thế nào? OK, mình sẽ hướng dẫn bạn.

Trước tiên bạn có một video cần seo, sau đó bạn upload file video đó lên youtube. Khi up lên bạn nên lưu ý vài yếu tố sau:

  1. Tiêu đề: Từ khóa bạn cần seo, ghi có dấu hoặc không dấu, 60 từ , cái này quan trọng nhất
  2. Mô tả: Mô tả bạn cũng ghi những từ liên quan tới từ cần seo, bao gồm 156 từ( Có thể dùng nó để kéo view, traffic về cho web và từ khóa bạn cần seo.
  3. Cụm từ khóa: Bạn ghi từ liên quan tới từ khóa mà bạn cần seo cái video đấy.
  4. Trong đó có ảnh đại diện và mô tả phụ để kích thích người xem, bạn cũng nên xem và tham khảo cái ảnh minh họa của mình bên dưới. Những cái mình khoan vùng là cần lưu ý và nên làm theo.

Hướng dẫn seo youtube

Sau khi upload lên thành công bạn nên seo cho nó bằng cách:

  1. Submit lên google, bing, cóc cóc , pingomatic, linkhay,folkd,reddit,vietlike,..và một số mạng xã hội khác như face, twitter, zing me,…
  2. Bạn nên đi seo theo bài viết trên các diễn đàn và site vệ tinh.

Cứ thế làm và để thời gian là nó sẽ về TOP thôi.

Nói chung vấn đề này cũng rất nhiều người làm và rất dễ làm. Nên bạn nên tham khảo và thực hiện theo. Mình có dạy seo youtube bạn nào có nhu cầu thì để lại tin nhắn hoặc alo 0983 022 183 mình sẽ tư vấn thêm.

Chúc thành công !

Cách seo yotube
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn