Cách seo Local

Hướng dẫn cách seo local – seo bản đồ doanh nghiệp

Để đưa bản đồ doanh nghiệp lên Google Maps cũng rất đơn giản và cũng là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả nhất như hiện nay.

Vì vậy mà mình đã từng hướng dẫn seo youtube , seo hình ảnh thì hôm nay cũng nói thêm về cách seo bản đồ, cách seo local maps để bạn nắm rõ hơn về vấn đề này mà thực hiện cho tốt hơn.

seo google địa điểm

Vậy nên mình sẽ hướng dẫn bạn cách đưa địa điểm doanh nghiệp bạn nên google khi có khách hàng search.

Ví dụ mình đưa đia điểm doanh nghiệp mình lên là từ khóa: thiết kế web Phú Yên , khi khách hàng search từ đó thì địa điểm doanh nghiệp mình xuất hiện trên TOP Google.

OK, đầu tiên bạn vào google nhé, gõ cụm từ  google business rồi làm theo hướng dẫn video của mình. Mình làm theo cách nhanh nhất nhé, có nhiều cách làm nhưng mình làm vậy cho nhanh.

Nghĩa là bạn search đại một địa điểm nào đấy rồi chỉnh sửa lại và xác mình là xong, chờ google gởi bưu thiếp xác minh là thành công.

Sau khi bạn đăng kí thành công google sẽ gởi mã kích hoạt về địa chỉ bạn đăng ký, bạn mở mã kích hoạt địa điểm theo hướng dẫn trong thư là xong.

 

Thư Googe gởi mã kích hoạt google địa điểm

Xem video hướng dẫn cách đưa google địa điểm lên google một cách hiệu quả và nhanh nhất cho năm 2016

seo google địa điểm top google

Mình hướng dẫn cho bạn xem theo video nhé, nói chung cũng đơn giản thôi. Chú yếu bạn ghi đầu đủ địa chỉ để google gởi mã về acti xong rồi thì nhờ bạn bè vào đánh giá vài cái, đăng tin lên trang địa điểm vài bài thì sẽ lên thôi.

Chúc thành công !

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn