Cách seo hình ảnh

Hướng dẫn bạn cách seo hình ảnh một cách hiệu quả nhất

Bạn đang bán quần áo hay các kinh doanh về sản phẩm gì đó thì nên seo hình ảnh là giải pháo để bạn tiếp cận với khách hàng hiệu quả nhất.

Vì vậy mà hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách seo hình ảnh. Để seo hình ảnh cho shop bán hàng trực tuyến thì cũng không có gì là khó khăn, chủ yếu mình nên sắp xếp và bố cục cho hợp lý từ cái bước đầu tiên thì bạn sẽ thành công trong việc seo hình ảnh cho shop của bạn.

Cách seo hình ảnh lên TOP Google

Để bạn tiến hành seo một hình ảnh về TOP Google khi khách hàng search thì bạn cần làm 3 điều sau.

# 1. Bạn tối ưu urls hình ảnh: Ví dụ bạn có cái hình thì nên lưu với tên như sau: seo-hinh-anh thay vì là bạn đánh với tên: seo hình ảnh, hoặc đánh số 4564dss, như vậy không tốt cho seo hình ảnh.

# 2. Bạn nên điền chú thích cho ảnh là thẻ ALT, thẻ này nói cho google biết đây là cái ảnh mà bạn đang kinh doanh, ví dụ như ảnh bạn về quần áo nữ, thì bạn nên gõ cho nó áo quần nữ hoặc ao quan nu.

# 3. Nên ghi tiêu đề và mô tả cho tấm ảnh

Cách seo hình ảnh về TOP GoogleTrên đây cũng là kiến thức mà mình thường dạy seo tại nhà cho những học viên học seo web. Nếu bạn muốn có một kiến thức tổng quát nhất để làm được một kế hoạch seo hiệu quả thì đăng ký khóa học seo tại nhà mình mình thường dạy seo tại tphcm. Đây cũng là khóa học mà mình tự tay dạy không có cho những thành viên khác trong team mình dạy đâu nhé.

Mình từng làm nhiều dự án seo cũng là người từng dạy seo tại tphcm trong suốt thời gian hơn 3 năm qua nên vấn đề kinh nghiệm vừa dạy và vừa làm dịch vụ seo thì mình lấy cái thức tế ra để hướng dẫn làm seo cho bạn một cách hiệu quả hơn.

SEO hình ảnh cũng là lab mà mình hướng dẫn trong các lab hướng dãn về seo web các loại khác như: seo youtube , seo local,..

Đánh giá bài viết
Chia sẻ nhé bạn