Cách kiểm tra web chuẩn seo

cách kiểm tra web chuẩn seo

Cách kiểm tra web chuẩn seo là cái mà rất nhiều bạn quan tâm. Tại vì bạn biết rằng một website được google đánh giá cả về chất lượng thì tỉ lện một web đó phải chuẩn seo, chuẩn với những gì google yêu cầu thì website mới được google ưu ái hơn, đánh giá tốt hơn.

Nên việc tối ưu web chuẩn seo là vấn đề rất quan trọng khi bạn tiến hành làm dịch vụ seo web hay tiến hành bước đầu tiên của seo web.

Bạn cần tối ưu những gì cho web chuẩn seo?

Có rất nhiều cái để bạn làm, nếu bạn một người chưa biết về seo thì có thể lên mạng tìm những kiến thức về seo, thủ thuật seo, cách seo web lên top google, hướng dẫn seo web lên top google, cách đưa từ khóa lên top google , cách seo từ khóa lên top google.. đấy là những bài, những kiến thức để bạn tự làm seo web hiệu quả.

Nhưng bạn cũng có thể tham gia khóa học seo tại trung tâm đào tạo seo, học khóa dạy seo tại nhà, hay tham gia nhóm học seo nào đấy,…để tự mình làm seo web một cách tốt hơn.

ĐỌC THÊM

Vâng, để quay lại vấn đề chính cho chủ đề : ” Cách kiểm tra web chuẩn seo ” mình sẽ hướng dẫn các bạn như sau:

Để Cách kiểm tra web chuẩn seo hay chưa thì các bạn có nhiều cách để làm, nhưng mình thường dùng là dùng công cụ SEOQUAKE để kiểm tra. SEOQUAKE là một add tích hợp vào trình duyệt như chrom, firefox chẳng hạn.

Bạn cứ tải nó về add vào trình duyệt là được, nó có dạng như hình minh họa dưới, bạn cứ khám phá, nó rất nhiều tính năng, nhưng ở đây để kiểm tra chuẩn seo thì bạn cứ dùng tính năng mà mình bôi đen :DIAGNOSIS để kiểm tra độ chuẩn seo onpage của website bạn.

cách kiểm tra web chuẩn seo

Việc bạn cần kiểm tra cho một website có chuẩn seo hay không thì bạn nên quan tâm một số yêu tố mà DIAGNOSIS đưa ra trong SEOQUKE. Bạn nên kiểm tra các yếu tố đó ok là web bạn cũng tạm ổn về phần chuẩn seo.

Những thứ bạn cần quan tâm thì xem hình nha, mình đưa ra và có bảng chú thích, bạn xem và cứ thế làm theo là sẽ OK.

Tối ưu web chuẩn seo

Tối ưu web chuẩn seo

Trên đây là cái bảng những  cái bạn cần quan tâm, cái nào như thế nào là OK bạn xem hình chú thích dưới, nghĩa là cái nào check biểu tượng gạch móc lên là web bạn đã chuẩn seo.

Tối ưu web chuẩn seo

Phần tối ưu website bạn chuẩn seo thì đơn giản vậy thôi, sau khi tối ưu xong bạn nên viết bài đi link cho website mình thì nó sẽ về top google như bạn mong muốn.

Và để biết thêm những tính năng đấy hơn nữa bạn có thể search google thì rõ hơn. Có thể tham gia khóa học seo tại tphcm của mình để bạn hiểu sâu hơn về seo và làm một chiến lược seo hoàn hảo hơn.

Cách kiểm tra web chuẩn seo
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn
Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com