Cách đưa từ khóa lên TOP Google

ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE

Cách đưa từ khóa lên TOP Google : Một website mới kích hoạt và mới vừa thiết kế viết bài xong thì ai cũng muốn nó xuất hiện trên hệ thống Google một cách hiệu quả và an toàn.

Điều này không phải ai cũng làm được, đôi khi rất muốn làm nhưng không biết cách để làm, thì hôm nay bạn đọc bài này thì bạn có thể hiểu rằng muốn đưa từ khóa lên TOP Google thì sẽ làm như thế nào.

Đây là bài mình hướng đi cho bạn làm như thế nào để web bạn thân thiện và tốt hơn với google. Nhưng để bạn đi vào chuyên sâu hơn thì bạn nên tham gia vào khóa học của mình đề có một kiến thức tổng quá hơn.

ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE

Website này là những bài hướng dẫn bạn làm seo và mở ra rất nhiều khóa học seo cho bạn tham gia để có kiến thức để đẩy từ khóa về TOP hiệu quả cho bạn.

Đọc thêm:

Hôm này khóa đào tạo seo tại nơi đào tạo seo sẽ hướng dẫn bạn đưa 1 từ khóa về TOP 10 Google một cách dễ dàng nhất, nhanh nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

  1. Trước tiên website bạn phải chuẩn seo theo quy định của google đưa ra, tối ưu web chuẩn seo 70% là ok.
  2. Tiếp theo bạn viết cho từ khóa cần seo một bài thật dài và bài viết đó cũng phải chuẩn seo.
  3. Sau đó submit: google, cóc cóc, bing, pingomatic, linkhay, vietlink,…Share mạng xã hội.
  4. Chuẩn bị 3 site vệ tinh như: blogspot,weebly,wordpress: Viết một bài liên quan tới từ khóa trên đấy. Sau đó cũng làm y chang theo bước 3 cho mấy cái site vệ tinh đó.
  5. Copy nguyên si cái bài trên 3 site vệ tinh kia đăng lên 25 cái diễn đàn chất, chỉ số DA của cái diễn đàn đó phải 30 trở lên.

Rồi ngồi chờ vài ngày xem tình hình như thế nào. Search xem từ khóa đó nằm ở đâu. Nguyên tắc trên áp dụng cho từ khóa thấp và trung bình với lược search là 1000 / tháng. Từ khóa cao và tầm 2000 search / tháng thì nên làm lại bước 3,4,5 trong vòng 1 tháng thì sẽ TOP nhé.

Nếu bạn chưa hiểu thì liên hệ : 0983 022 183 để tư vấn, hoặc tham gia khóa đào tạo seo của mình, dạy seo tại tphcm của mình, và dạy seo tại nhà cũng được.

Chúc thành công !

Cách đưa từ khóa lên TOP Google
5 1 Lá bùa
Chia sẻ nhé bạn
Liên hệ đào tạo seo www.noidaotaoseo.com